Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia!

Hãy nhập email của bạn bên dưới để nhận các thông tin mới nhất về sự kiện, khuyến mãi và các chương trình ra mắt sản phẩm đặc biệt.

Bị lỗi. Hãy làm lại.
Ý bạn là
?
KHÔNG
Email không thể gửi được
Bạn có muốn tiếp tục không?
KHÔNG
Không, cám ơn. Tôi sẽ mua tiếp
bằng cách nhập email, bạn đang đăng ký email khuyến mãi trong tương lai.
Cám ơn bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ thông báo với bạn về các sự kiện, sản phẩm và ưu đãi mới nhất của chúng tôi!
Đóng
Sứ mệnh
để truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần con người.

NEW AGE là danh mục thương hiệu chú trọng vào mục đích, cam kết truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần của con người. Mặc dù chức năng trọng tâm là cung cấp các lựa chọn lành mạnh cho mọi người, chúng tôi tin rằng công ty có trách nhiệm tác động tích cực đến xã hội và hoạt động như là tác nhân giúp thay đổi toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng về những thay đổi tích cực trong cuộc sống của những người chúng tôi tiếp cận bằng cách cung cấp những sản phẩm tốt nhất 'Tốt Hơn Cho Bạn' và có nội dung thúc đẩy mọi làm chủ sức khỏe và theo đuổi mục đích cuộc sống của họ. 
Giá Trị Chủ Yếu
mục đích

Luôn Luôn Trau Chuốt. Bạn có thể đạt được mục tiêu mà bạn không thể nhìn thấy. Nhận định rõ ràng mục tiêu là bước đầu tiên trong việc tạo ra sự thực lý tưởng của bạn, mọi hành động và tương tác đều đến từ tầm nhìn sâu sắc về cách bạn muốn sống. 

phát triển

Luôn Tiến Về Trước. Nếu bạn có thể hình dung, hãy xem như nó đang trong tầm tay. Đây là cam kết cho sự phát triển cá nhân giúp chúng tôi có tư duy điều hướng cuộc sống phức tạp và đầy thách thức của chúng tôi. Đầu tư vào bản thân, thành công là sự hiện thực hóa tiến bộ của một mục tiêu xứng đáng. 

hiện diện

Luôn luôn ở trong Khoảnh Khắc. Nắm bắt thực tại, và làm chủ cuộc sống của bạn. Sống có chủ ý, tìm thấy niềm vui và sự thỏa mãn trong công việc hàng ngày. Mọi người đều có điều gì đó để biết ơn, hãy hài lòng với thực tại. 

Mốc Thời Gian
THÁNG 6 - 2016

Búcha Live Kombucha mua lại công ty phân phối Xing Tea, Aspen Pure và Colorado để thành lập Tập đoàn New Age Beverages. 

THÁNG 10 - 2016

New Age có thêm thương hiệu nền tảng toàn cầu cho gia đình, mua lại Công ty thức uống Marley và mở rộng danh mục đầu tư lên bốn thương hiệu khác nhau với hơn 8 dòng sản phẩm. 

THÁNG 3 - 2017

New Age mua lại Coco Libre, thương hiệu nước dừa đa năng hàng đầu,nguyên chất, sủi bọt và có chứa protein - giúp New Age nắm giữ tất cả các phân khúc phát triển nước giải khác chủ yếu.

Tháng 6-2017

Phòng Khoa học Sức khỏe New Age ra đời, với việc mua lại Tập đoàn  Premier Micronutrient . Có được nhiều bằng sáng chế, New Age củng cố danh mục đầu tư IP để định hình tương lai của 'thức uống sức khỏe'. 

THÁNG 01-07 2018

New Age tung ra một bộ sản phẩm mới, ra mắt Coco Libre Sparkling, Búcha Live Kombucha, Marley Yerba Mate, Marley Cold Brew, Recovery NHANCED Recovery, Xing Craft Brew và WATERisLIFE. 

THÁNG 10-2018

New Age tự xây dựng lại thương hiệu, thay đổi sứ mệnh, ra mắt mô hình KHỎE MẠNH và thiết lập nền tảng nội dung khai trương (The Scroll) - bắt đầu giai đoạn tăng trưởng tiếp theo với tư cách là lãnh đạo tư duy nhận thức về sức khỏe, lĩnh vực tăng trưởng cá nhân.