Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia!

Hãy nhập email của bạn bên dưới để nhận các thông tin mới nhất về sự kiện, khuyến mãi và các chương trình ra mắt sản phẩm đặc biệt.

Bị lỗi. Hãy làm lại.
Ý bạn là
?
KHÔNG
Email không thể gửi được
Bạn có muốn tiếp tục không?
KHÔNG
Không, cám ơn. Tôi sẽ mua tiếp
bằng cách nhập email, bạn đang đăng ký email khuyến mãi trong tương lai.
Cám ơn bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ thông báo với bạn về các sự kiện, sản phẩm và ưu đãi mới nhất của chúng tôi!
Đóng

Company Profile

Được thành lập vào năm 2003, New Age đã phát triển từ một công ty phân phối một thương hiệu nhỏ thành một tập đoàn đa dạng với danh mục đầu tư đa thương hiệu miễn phí. Các thương hiệu New Age hiện đang cạnh tranh trong sáu phân khúc tăng trưởng: trà pha sẵn, nước tăng lực, nước đóng chai cao cấp, cà phê pha sẵn, kombucha và đồ uống thư giãn. Công ty phân phối hỗ trợ có trụ sở tại Colorado của chúng tôi cung cấp một lợi thế cạnh tranh độc đáo và bền vững, khuếch đại các thương hiệu của chúng tôi và duy trì sự thâm nhập bán lẻ. 

Additional Documents
Document 1 download
Document 2 download
Document 3 download

Company History

Lịch sử của chúng tôi là một sự đổi mới và xây dựng thương hiệu liên tục, nắm bắt sự tăng trưởng thương hiệu và doanh thu đáng kể kể từ khi thành lập năm 2003. Ban đầu, một công ty phân phối với một thương hiệu duy nhất, Aspen Pure water, Trà tự nhiên hoàn toàn được tạo ra nhằm mang lại cho người tiêu dùng một thay thế cho các dịch vụ nhân tạo, không lành mạnh của các đối thủ cạnh tranh chính. Kể từ đó, Xing đã đa dạng hóa sản phẩm của họ với sự hình thành của Năng lượng Xing, một loại nước tăng lực hoàn toàn tự nhiên, không biến đổi gen. Vào tháng 6/2016, New Age Beverages được thành lập với việc mua lại Aspen Pure và Xing Beverages bởi Búcha Live Kombucha. New Age kể từ khi sáp nhập với Công ty Marley, một thương hiệu uy tín và hấp dẫn được tạo ra trong quan hệ đối tác với gia đình Bob Marley. Sau khi sáp nhập, New Age đã đạt tăng trưởng chưa từng có, củng cố một cơ hội tài sản to lớn cho các cổ đông. 

Leadership

Giám đốc điều hành | Brent Willis
Ông Willis đã từng là Giám đốc điều hành của chúng tôi kể từ tháng 3/2016. Trước khi làm Giám đốc điều hành cho New Age, ông giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại Kraft Thực phẩm, ABInBev và từng là Chủ tịch ở Mỹ Latinh cho Công ty Coca-Cola. Mr.Willis có hơn 20 năm kinh nghiệm Quản lý chung, Cấp độ C, Hội đồng quản trị và Công bằng tư nhân với các nhà lãnh đạo toàn cầu trong không gian CPG. Ông có bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật của Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point năm 1982 và bằng MBA của Đại học Chicago năm 1991. 


Giám đốc tài chính | Gregory A. Gould

Ông Gould đã từng là Giám đốc Tài chính của chúng tôi kể từ tháng 10/2018. Trước khi gia nhập Công ty, Ông Gould từng là Giám đốc Tài chính của Therapure-Products (Evolve Biologics), một công ty con của Therapure BioPharma, Inc., từ tháng 11/2017 cho đến Tháng 10/2018. Ông Gould cũng từng là Giám đốc Tài chính, Thủ quỹ và Thư ký của Aytu BioScience, Inc., hoặc Aytu (NASDAQ: AYTU), từ tháng 4/2015 đến tháng 11/2017, và ông là Giám đốc Tài chính, Thư ký và Thủ quỹ của Ampio Enterprises, Inc., hoặc Ampio (NASDAQ: AMPE), từ tháng 6/2014 đến tháng 6/2017. Ông đã giữ vai trò Giám đốc kế toán và Giám đốc tài chính tại một số tập đoàn giao dịch công khai và từng là thành viên hội đồng quản trị độc lập và chuyên gia kế toán. Ông là một nhà điều hành tài chính có thành tích cao với chuyên môn trong ngành khoa học đời sống. Ông Gould là một CPA ở bang Colorado. Ông có bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh tại Đại học Colorado, Boulder. .


Chủ tịch, Morinda Holdings Inc. | Randall N. Smith 

Randy Smith đã từng là Chủ tịch của Morinda kể từ tháng 12/2018. Trước khi làm Chủ tịch, ông là Giám đốc Tài chính, thủ quỹ và phó chủ tịch tài chính của Morinda trong 14 năm. Ông là hiệu trưởng trong một công ty kế toán quốc tế lớn, nơi ông chuyên về hoạt động và mở rộng quốc tế và có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn với các công ty công cộng và tư nhân lớn ở Chicago, Detroit và Salt Lake City. Ông Smith đã nhận bằng Cử nhân Khoa học về Kế toán và Quản trị Kinh doanh của Đại học Nam Utah và bằng Tiến sĩ Juris của Đại học Utah. 


Trưởng phòng Pháp chế & Hành chính & Thư ký | Richard Rife 

Richard Rife đã từng là Giám đốc Pháp lý & Hành chính và thư ký công ty của Công ty kể từ ngày 21/12/2018. Ông cũng từng là giám đốc pháp lý cho Morinda từ năm 2005. Trước đó, ông Rife là phó chủ tịch & phó tổng cố vấn cho Novell , Inc. Ông có một nền tảng 35 năm trong luật doanh nghiệp quốc tế và cũng từng là giám đốc riêng tư cho một tổ chức có hoạt động tại 170 quốc gia. Ông nhận bằng Cử nhân Nghệ thuật bằng tiếng Anh và bằng Tiến sĩ Juris từ Đại học Brigham Young